Các kiểu tóc buộc đuôi ngựa đẹp cho mọi dáng mặt

Các kiểu tóc buộc đuôi ngựa đẹp cho mọi dáng mặt Các kiểu tóc buộc đuôi ngựa đẹp cho mọi dáng mặt

Có rất nhiều cách để buộc tóc đuôi ngựa đẹp. Nhưng nó phải phù hợp với hình dáng khuôn mặt để những đường nét đẹp trên khuôn mặt các cô gái được thể hiện. Nhắc đến tóc đuôi ngựa, chúng ta thường nghĩ ngay đến kiểu tóc đặc trưng dành cho những cô nàng năng động, nhưng không mấy ai biết rằng tóc đuôi ngựa còn có rất nhiều lợi ích khác.

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa sẽ giúp bạn gái che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt rất hiệu quả và tiện lợi trong những ngày bận rộn. Chỉ cần biết cách buộc tóc dễ thương và chọn trang phục phù hợp, bạn sẽ nhanh chóng trở nên gọn gàng trong mắt đối tác.

Tóc buộc lửng đẹp dịu dàng cho cô nàng
Tóc buộc lửng đẹp dịu dàng cho cô nàng

Đây là kiểu tóc không còn quá mới mẻ nữa nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ lỗi thời, tính thời trang mà kiểu tóc này mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ với kiểu tóc phù hợp với kiểu tóc. tóc đuôi gà.
Đừng có cảm giác buộc tóc đuôi ngựa mà chỉ cần vén tóc lên sau đó cố định bằng dây chun, mỗi kiểu khuôn mặt sẽ phù hợp với một kiểu tóc đuôi ngựa khác nhau. Trong bài viết này, Salon Sancy sẽ chỉ ra cho bạn nét cụ thể của từng kiểu dáng khuôn mặt để phù hợp với dáng mày nào.

Mặt tròn, to

Tóc ngắn buộc cao cho cô nàng mắt to tròn
Tóc ngắn buộc cao cho cô nàng mắt to tròn

Khuôn mặt to tròn luôn được gọi là “dễ thương” nhưng việc chọn kiểu tóc cho khuôn mặt “xinh xắn” này lại không hề đơn giản chút nào. Hầu hết các cô gái đều muốn có một khuôn mặt ngắn cá tính, vì vậy với khuôn mặt to tròn cần có những kiểu tóc che đi khuyết điểm của vòng eo. Kiểu tóc đuôi ngựa cũng rất thích hợp cho việc này.
Đừng nghĩ rằng buộc đuôi ngựa càng cao thì càng lộ rõ ​​khuyết điểm. Chỉ cần tránh kết hợp tóc đuôi ngựa với các phụ kiện như ghim cài hoặc băng đô, vì điều này sẽ khiến khuôn mặt bạn trông to và tròn hơn.
Tóc đuôi ngựa luôn có thể “cải thiện” độ tròn của khuôn mặt. Thay vì buộc chặt, đánh rối, bạn hãy cột tóc cao rồi buộc thêm phần tóc ở vương miện để tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Ở phiên bản này, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên hài hòa hơn rất nhiều.

Mặt vuông góc

Khuôn mặt vuông rất khó để chọn, nhưng kiểu tóc đuôi ngựa có thể làm mềm những đường nét khá thô của khuôn mặt vuông, để lại một vài lọn tóc nhỏ trên chân. Những lọn tóc này được thả lỏng một cách có chủ đích để che đi phần xương hàm vuông nên dù có buộc dây chun cao thì các đường nét trên khuôn mặt vẫn hài hòa và thoải mái. hơn.

Mặt trái xoan

Đây là khuôn mặt mà mọi cô gái đều mơ ước và nếu bạn có khuôn mặt trái xoan thì xin chúc mừng, bạn thật may mắn! Bạn có thể để bất kỳ kiểu tóc nào, không chỉ buộc tóc đuôi ngựa. Nhưng chỉ với một chiếc đuôi, bất kỳ biến thể nào cũng sẽ phù hợp với bạn. Tóc đuôi ngựa đẹp nhất là bạn buộc gọn đầu để một vài lọn tóc mềm mại rủ xuống gương mặt, đảm bảo bạn sẽ trở nên vô cùng nữ tính và hiện đại.
Tuy nhiên, những bạn gái có khuôn mặt trái xoan không nên buộc tóc quá cao, vì như vậy sẽ khiến khuôn mặt bạn trông dài hơn.

Mặt trái tim

Khuôn mặt hình trái tim với trán rộng và cằm hẹp. Do đó, bạn cần buộc tóc vừa tầm tay, không buộc quá cao. Tóc buộc quá cao sẽ lộ khuyết điểm, tóc buộc quá thấp sẽ dài hơn. Tốt nhất là cắt tóc đuôi ngựa thẳng một góc cộng với tóc mái. Tóc mái ngắn, lưa thưa hoặc chẻ ngôi lệch không chỉ che đi những khuyết điểm ở trán và khuôn mặt mà còn giúp bạn trẻ trung, trẻ trung hơn so với tóc mái bằng.

Giới thiệu

Hi, mình Sơn Nguyễn đây. Blog này mình viết mục đich chia sẻ tới các bạn các bài viết về nấu ăn, và các mẹo vặt trong căn bếp của gia đình mình. Mong được các bạn ủng hộ.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Share on Social Media
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x